Đầu tư chứng khoán quốc tế tại Sàn UgreenFX

Các cơ hội đầu tư ngày nay không bị ràng buộc bởi địa lý. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi các nền kinh tế mới nổi và sự phát triển bùng nổ ở các thị trường trên thế giới, bạn có thể muốn đầu tư vào một số trong số đó.

Đối với nhiều nhà đầu tư, việc mua cổ phiếu nước ngoài cho phép họ đa dạng hóa bằng cách phân tán rủi ro, đồng thời giúp họ tiếp xúc với sự tăng trưởng của các nền kinh tế khác. 

Nhiều cố vấn tài chính coi cổ phiếu nước ngoài là một bổ sung lành mạnh cho danh mục đầu tư. Họ khuyến nghị phân bổ từ 5% đến 10% cho các nhà đầu tư thận trọng và lên đến 25% cho các nhà đầu tư năng nổ.

Rủi ro khi đầu tư nước ngoài

Đầu tư quốc tế , tuy nhiên, có mặt trái của nó. Về mặt biến động , các thị trường mới nổi nói chung được coi là rủi ro hơn. Họ có thể trải qua những thay đổi mạnh mẽ về giá trị thị trường, và trong một số trường hợp, rủi ro chính trị có thể đột ngột ảnh hưởng đến nền kinh tế của một quốc gia. 

Hơn nữa, cần lưu ý rằng các thị trường nước ngoài có thể bị kiểm soát ít hơn so với các thị trường ở Mỹ, làm tăng nguy cơ thao túng hoặc gian lận. 

Sàn UGreenFX – Top sàn chứng khoán uy tín

Hôm nay của các nhà đầu tư có quyền truy cập đặc biệt đến 24 giờ tin tức toàn cầu, tuy nhiên đó cũng là một nguy cơ thiếu thông tin từ một thị trường mà thường là hàng ngàn dặm. Điều này có thể hạn chế khả năng diễn giải hoặc hiểu các sự kiện của nhà đầu tư.

Cuối cùng, có rủi ro tiền tệ bắt nguồn từ những thay đổi trong tỷ giá hối đoái so với đồng nội tệ của nhà đầu tư. Tất nhiên, tiền tệ di chuyển theo cả hai cách và cũng có thể có lợi cho nhà đầu tư.

Nếu bạn nắm bắt được cơ hội và rủi ro khi đầu tư quốc tế, có sáu cách để đạt được mức tăng trưởng bên ngoài Hoa Kỳ

Điểm mấu chốt

Kiến thức về các điều kiện chính trị và kinh tế ở quốc gia bạn đang đầu tư là điều cần thiết để hiểu các yếu tố có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Như mọi khi, các nhà đầu tư nên tập trung vào mục tiêu đầu tư, chi phí và lợi nhuận tương lai, cân bằng các yếu tố đó với khả năng chấp nhận rủi ro của họ .

Cạnh tranh không rủi ro với sàn UGreenFX

Hãy thử nghiệm các kỹ năng giao dịch của bạn với Trình mô phỏng chứng khoán MIỄN PHÍ của sàn UGreenFX . Cạnh tranh với hàng nghìn nhà giao dịch để vươn lên hàng đầu! Gửi giao dịch trong môi trường ảo trước khi bạn bắt đầu mạo hiểm với số tiền của mình. 

Thực hành các chiến lược giao dịch để khi bạn sẵn sàng tham gia vào thị trường thực, bạn đã có những thực hành cần thiết.